Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty Cổ phần MINH THÀNH AN chính thức được thành lập từ ngày 01/01/2011 góp phần đáp ứng một phần nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư BĐS sinh lời của khách hàng. Tuy còn non trẻ nhưng được sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ với một tầm nhìn xa, không ngừng tích lũy kinh nghiệm, MINH THÀNH AN quyết tâm sẽ trở thành một trong những thương hiệu có uy tín về đầu tư và kinh doanh BĐS

TẦM NHÌN:

Với tư cách là nhà đầu tư và tư vấn BĐS chuyên nghiệp:

  - MINH THÀNH AN lấy phương châm: Hiệu quả - Uy tín - Danh tiếng về đầu tư, kinh doanh và dịch vụ làm tiêu chí hành động.

  - MINH THÀNH AN luôn mang đến sản phẩm BĐS được chọn lọc, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  - MINH THÀNH AN luôn mang lại sự thịnh vượng cho cổ đông, nhà đầu tư, chủ đầu tư cũng như sự hài lòng từ phía đối tác.

  - MINH THÀNH AN có đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết với công việc, không ngừng sáng tạo, cống hiến cùng Công ty phát triển.

Phấn đấu để thương hiệu MINH THÀNH AN trở thành một trong những thương hiệu được biết đến rộng khắp trong vòng 03 năm tới.

SỨ MỆNH:

- Công ty CP MINH THÀNH AN được thành lập xuất phát từ khát vọng của một tập thể muốn làm giàu cho bản thân, đảm bảo cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác những dịch vụ BĐS hoàn hảo nhất, cống hiến cho xã hội và cộng đồng.

- Luôn hướng đến sự phát triển bên vững, gắn liền lợi ích chung của khách hàng, nhà đầu tư, chủ đầu tư và đối tác với lợi ích doanh nghiệp:

Đối với khách hàng mua nhà: Đến với MINH THÀNH AN, Quý khách sẽ tìm được ngôi nhà như mong muốn, phù hợp với nhu cầu cuộc sống.

Đối với khách hàng mong muốn có một nơi để an cư: Qúy khách sẽ được sở hữu những lô đất thỏa mãn các yêu cầu đã được chọn lọc.

Đối với khách hàng đầu tư: Các sản phẩm, dịch vụ và tư vấn của MINH THÀNH AN sẽ giúp quý khách đạt được lợi nhuận tối ưu.

Đối với chủ đầu tư: Với mạng lưới phân phối rộng và các mối quan hệ trên khắp đất nước, MINH THÀNH AN sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm BĐS đến khách hàng hiệu quả nhất.

- Đa dạng và chuẩn hóa các sản phẩm kinh doanh BĐS & Dịch vụ Kinh doanh BĐS.

- Tạo giá trị gia tăng tối ưu cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

- Gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua việc quản trị doanh nghiệp minh bạch và hiệu quả, đảm bảo việc tối ưu hóa lợi nhuận của Công ty.

- Hợp tác thiện chí, san sẻ kiến thức, thông tin, kinh nghiệm với các nhà đầu tư, đối tác.

- Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện phát triển năng lực và không ngừng nâng cao mức sống của toàn thể CB-NV.

- Cùng nhau sáng tạo giá trị cho bản thân và cộng đồng, hoàn thiện chuyên môn để phục vụ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Giá  trị cốt lõi của MINH THÀNH AN là sự gắn kết và phát triển bền vững giữa: Doanh nghiệp - Khách hàng - Chủ đầu tư - Nhà đầu tư và Đối tác trong một thể thống nhất. Chúng tôi nỗ lực giữ gìn và phát huy giá trị cốt lõi của Công ty và xem đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.

Tận tụy với khách hàng, nhà đầu tư; phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu về tư vấn thông tin, chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Sẵn sàng hợp tác với các đối tác trên nguyên tắc bình đẳng, trung thực, đôi bên cùng có lợi.

Xây dựng, hiện thực hóa MINH THÀNH AN là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững; song hành thành công cùng chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách hàng.

Tạo môi trường làm việc tốt nhất mà ở đó mọi CB-NV đều làm việc hăng say, được đối xử công bằng, được tôn trọng và được quan tâm đến mọi mặt trong đời sống.